ขายของออนไลน์อะไรดีให้ยอดขายปัง 10 อันดับ ปี 2020

ขายของออรไลน์อะไรดี ?? คำถามที่ต้องหาคำตอบ ขายของออนไลน์ปัจจุบันได้รับความนิยมกันมากบางคนสามารถทำเป็นรายได้หลักกันเลยทีเดียวแต่บางคนก็ทำเป็นรายได้เสริมหลังจากว่างเว้นจากงานประจำโดยปกติแล้วส่วนใหญ่จะเริ่มจากการลงทุนน้อยๆแล้วค่อยขยายผลเพื่อเพิ่มยอดขายซึ่งการขายของออนไลน์ก็มีอยู่หลากหลายช่องทางแต่ละช่องทางก็มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป การขายของออนไลน์ผ่านระบบบอินเทอร์เนตมีความคล่องตัวสูงสามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว สะดวกสามารถซื้อขายกันได้ทุกสถานที่ สามารถค้นหาได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากวันนี้คุณคิดจะเพิ่มรายได้โดยการขายของออนไลน์แต่ยังไม่รู้ว่าจะขายของออนไลน์อะไรดีให้ยอดขายปังเรามี 10 อันดับจากการวิเคราะห์หลายข้อมูลของน่าขายมาแนะนำ

ขายของออนไลน์อะไรดี
ขายของออนไลน์อะไรดี

อันดับ 10 อุปกรณ์สำหรับสุนัขและแมว

ดาวรุ่งกำลังมาแรงสำหรับสายชอบเลี้ยงสัตว์ปัจจุบันคนนิยมกันมากขึ้นทำให้บรรดาน้องหมาน้องแมวต้องมีอุปกรณ์เสริมเยอะแยะมากมายหากคุณทำสินค้าหรือเป็นตัวแทนจำหน่ายแม้กระทั่งรับมาขายแบบขายของออนไลน์ อาหารสัตว์ ของเล่นสัตว์ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ถ้าน่ารัก มีคุณภาพดี มีลูกค้าติดใจแน่นอนกำไรปังๆแน่นอน

อุปกรณ์สำหรับสุนัขและแมว
อุปกรณ์สำหรับสุนัขและแมว

อันดับ 9 อาหารทะเลตากแห้ง

แหล่งจำหน่ายหลักๆมีหลายแหล่ง ไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเลตากแห้ง จ.สตูล จ.สมุทรสาคร หรือ จ.เพชรบุรี เราสามารถติดต่อหาแหล่งที่ขายส่งมีทั้งปลาหมึก ปลาทะเล นำมาขายออนไลน์สร้างรายได้หลักล้านให้กับพ่อค้าออนไลน์มาแล้ว รับมาขายแล้วหาตลาดเองก็ทำกำไรได้ไม่ยาก

อาหารทะเลตากแห้ง
อาหารทะเลตากแห้ง

อันดับ 8 ขายของมือสอง

ยังคงติดในอันดับมาโดยตลอดแม้กระแสะจะเบาลงไปสำหรับขายของออนไลน์มือสอง นอกจากเสื้อผ้าแล้ว คุณลองเดินวนให้รอบบ้านเพื่อมองหาของสภาพดีที่ไม่ใช้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า จักรยาน อุปกรณ์ทำครัว ในโลก Social อาจจะมีคนตามหาอยู่ก็เป็นได้ เป็นการลงทุนที่น้อยแต่อาจได้กำลังสูงเลยทีเดียวหรืออาจจะต่อยอกลองค้นหาแหล่งขายของมือสองเพื่อรับมาขายก็ไม่เลวเลยทีเดียว

ขายของมือสอง
ขายของมือสอง

อันดับ 7 กางเกงยีนส์

ยีนส์เป็นเสื้อผ้ากลุ่มที่ได้รับความนิยมสูง ในการขายแบบออนไลน์ ใส่ได้ทุกเพศทุกวัยมีทั้งเอวสูง เอวต่ำ ขากระบอก กางเกงยีนส์ผู้หญิงที่ใส่แล้วดูสูง ขาเรียว ยิ่งขายดี หรือกางเกงยีนส์ผู้ชายก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเป็นสินค้าที่ไม่เลวเลยทีเดียวสามารถขายได้ทั้งยีนส์ใหม่หรือยีนส์มือสองแบรนด์ดังๆเช่น Levis ก็ได้รับความนิยมไม่น้อย

ขายกางเกงยีนส์ออนไลน์
ขายกางเกงยีนส์ออนไลน์

อันดับ 6 ปลากัด หรือ ปลาหางนกยูง

การขายป่ากัดหรือปลาหางนกยูงแบบขายออนไลน์ปัจจุบันไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ปลากัดไทยได้รับการลงทะเบียนเป็นปลาประจำชาติไทยแล้ว และมีผู้สนใจเลี้ยงทั่วโลก เลี้ยงเล่นๆ หรือส่งออกผ่านไปรษณีย์ไทยได้ หรือจะส่งออกนอกโกอินเตอร์ก็สามารถทำได้ รายได้ต่อตัวสวยงามตามสายพันธุ์

ขายปลากัด หรือ ปลาหางนกยูงออนไลน์
ขายปลากัด หรือ ปลาหางนกยูงออนไลน์

อันดับ 5 เป็นตัวแทนขายเครื่องสำอาง

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย “เครื่องสำอาง” สินค้าที่ขายได้ขายดีตลอดเวลา ไม่ต้องสต๊อกของ แค่ขอเป็นตัวแทนรับสินค้าเครื่องสำอางมาขาย ทั้งแป้งพัฟฟ์ ลิปสติก ครีมกันแดด ครีมทาผิวยอดนิยม แนะนำให้เลือกแบรนด์ที่มีการรับรอง และกำลังเป็นที่นิยมของตลาด เพราะเป็นสินค้าที่มีคนรู้จักแล้วก็จะขายได้ง่ายกว่า

ขายเครื่องสำอางออนไลน์
ขายเครื่องสำอางออนไลน์

อันดับ 4 อุปกรณ์เสริมมือถือ

มองหาสายชาร์จ หูฟัง แบตสำรองไฟจากร้านค้าหรือแบรนด์ที่น่าเชื่อถือมาจำหน่าย โดยเฉพาะเคสมือถือเป็นสิ่งที่ผู้ใช้มักเปลี่ยนบ่อย ได้กำไรต่อชิ้นงามๆ

ขายปกรณ์เสริมมือถือออนไลน์
ขายปกรณ์เสริมมือถือออนไลน์

อันดับ 3 กระเป๋าผ้า

การลดโลกร้อนด้วยการงดใช้ถุงพลาสติก หันมาใช้ถุงผ้าแทน ถุงผ้าจึงเป็นที่ต้องการมากขึ้น ยิ่งถ้าคุณเป็นสาย Hand Made ต้องการประดิดประดอย ปักผ้า วาดภาพ ปีนี้เป็นปีที่กระเป๋าผ้ามาแรงตามนโยบายลดการใช้ถุงผ้า ทำสวยๆ มีคนซื้อแน่นอน

ขายกระเป๋าผ้าออนไลน์
ขายกระเป๋าผ้าออนไลน์

อันดับ 2 หน้ากากผ้า

ช่วงโควิด-19 แบบนี้ อุปกรณ์ป้องกันอย่างหน้ากากผ้า ยังคงเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ เพราะแต่ละคนจะสนใจความปลอดภัยของตัวเองมากขึ้น อีกทั้งยังมีลูกค้าที่ต้องการซื้อบริจาคอีกด้วย หน้ากากผ้าเพื่อป้องกันเชื้อโรคจึงเป็นที่น่าสนใจ สำหรับการขายของออนไลน์มาก

ขายหน้ากากผ้าออนไลน์
ขายหน้ากากผ้าออนไลน์

อันดับ 1 ปลูกต้นไม้ ขยายเมล็ดพันธุ์ขาย

นับว่ามาแรงแซงทุกโค้งสำหรับกระแสการปลูกต้นไม้นับแต่ ญาญ่า ช่วยในการโปรโมทปลูกต้นไม้เป็นกิจกรรมเพิ่มพื้นที่สีเขียวได้ทุกบ้าน ถ้าชอบเพาะขาย ต้นไม้สวยๆ ก็มีคนมาขอซื้อถึงบ้าน บางชนิดขายเมล็ดพันธุ์ก็กำไรดี โดยเฉพาะการ Work From Home ไม้มงคลต่างๆ ก็ยังเป็นที่ต้องการเสมอ

ขายต้นไม้ออนไลน์
ขายต้นไม้ออนไลน์

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก: ไทยรัฐออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *