ขายของออนไลน์ 10 แหล่งรีวิวที่ดีที่สุดในเมืองไทยปี 2564

การขายของออนไลน์แสดงออกถึงการกระตุ้นเศรษฐกิจที่ชัดเจนมากแต่ปัจจุบันมีคำถามมากมากมาย ขายของออนไลน์ขายอะไรดี ขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ ขายของออนไลน์ยังไงให้ปัง หรือแม้แต่ขายของออนไลน์ที่ไหนดี หลายคนประสบความสำเร็จจากการขายของออนไลน์ จนสามารถลาออกจากงานประจำ แล้วยึดอาชีพขายของออนไลน์เป็นหลักได้เลย หากเรายังเป็นคนที่ยังไม่เคยขายสินค้าออนไลน์เลย ก็อย่าเพิ่งท้อเรามี10 อันดับที่รีวิวแล้วว่าขายของออนไลน์ยังไงให้ปังแน่นอนในปี 2564

ขายของออนไลน์

อันดับ 10 เว็บไซต์ Kovy.com

เว็บไซต์ขายของออนไลน์เครื่องสำอางลำดับแรกๆของประเทศไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิว สกินแคร์ เครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้า น้ำหอม อาหารเสริม และอื่นๆอีกมากมาย สินค้าที่ Konvy อัพเดทใหม่ ทุกๆสัปดาห์ คุณจะไม่พลาดไอเท็มยอดนิยมราคาพิเศษสุดคุ้ม Kovy นอกจากจะมีแบร์นชั้นนำจากทั่วโลกแล้วยังเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถนำสินค้าไปวางขายได้ผ่านการดูแลของเวปไซด์อีกด้วย

kovy
เว็บไซต์ขายของออนไลนKonvy.com

อันดับ 9  เว็บไซต์ pantipmarket.com

เว็บไซต์ พันทิปเว็บยอดฮิตที่ให้ที่ให้เราแสดงความคิดเห็น บางคนอาจจะเคยค้นหาใน google ขายของออนไลน์ pantip พื้นที่เล่าประการณ์กันได้ไม่อั้น และสำหรับแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ คงไม่มีใครไม่รู้จักแต่จะมีกี่คนจะรู้ว่าพันทิป ยังมีระบบการขายของออนไลน์ ที่ให้คุณลงขายสินค้ากันแบบฟรีๆ ที่สำคัญลูกค้าของคุณจะมีมากมาย หลากหลายพอๆ กับสมาชิกพันทิปเลยผ่าน pantipmarket.comและขายของออนไลน์กะนเลย

พันทิป
เว็บไซต์ขายของออนไลน Pantipmarket.com

อันดับ 8 เว็บไซต์ tarad.com

ประสบการณ์มากที่สุดที่ เว็บไซต์ขายของออนไลน์tarad.comเป็นเว็บขายของออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างร้านค้าออนไลน์ในแบบของคุณเอง ลงขายสินค้าได้ฟรี ให้คุณขายของได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ด้านการตลาด ที่สามารถทำให้คุณพบกับลูกค้าได้มากหน้าหลายตา

tarad
เว็บไซต์ขายของออนไลน Tarad.com

อันดับ 7 เว็บไซต์ Kaidee.com

หลากหลายที่สุดต้องที่ Kaidee ซื้อ-ขายของออนไลน์ได้หลากหลายที่สุดเรามุ่งมั่นพัฒนาแพลตฟอร์มให้เป็นแหล่งซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ทั้งมือหนึ่งและมือสองที่ใช้ง่ายและมีสินค้าที่หลากหลายที่สุดสำหรับคนไทย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์กีฬา ไปจนถึงรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ บ้าน ที่ดิน พระเครื่อง ก็จบการซื้อ-ขายได้ในที่เดียว

kaidee
เว็บไซต์ขายของออนไลน Kaidee

อันดับ 6 เว็บไซต์ Weloveshopping.com

อินเทรนที่สุด Weloveshopping.comเว็บไซต์เว็บไซต์แนวช้อปปิ้งที่ครองใจนักช้อปออนไลน์มากว่า 10 ปี ด้วยสินค้าที่มีหลากหลายประเภทรวมกว่า 2 ล้านชิ้นสินค้าสุดอินเทรนด์กว่า 2 ล้านชิ้น จากกว่า 40,000 ร้านค้าให้เลือกสรรมั่นใจทุกการใช้จ่าย  เพียงชำระค่าสินค้าผ่านระบบ WeTrust เรารับประกันได้ของชัวร์ ไม่ได้ของยินดีคืนเงินอีกทั้งมีระบบร้านขายส่งอีกด้วย

weloveshopping
เว็บไซต์ขายของออนไลน Weloveshopping

อันดับ 5 เว็บไซต์ lnwshop.com

ใช้งานง่ายที่สุด ให้บริการร้านค้าออนไลน์ฟรีไม่มีค่าบริการรายปีไม่ จำกัด พื้นที่เว็บสินค้าไม่ จำกัด ความสามารถทั้งหมดสำหรับการซื้อหรือขายสินค้าออนไลน์ สำหรับใครที่กำลังมองแหล่งขายสินค้าออนไลน์ง่ายสำหรับหาวิธีเตรียมรูปเตรียมสินค้าเพราะการใช้งานเว็บไซต์นี้เขาทำรูปแบบออกมาให้ใช้งานง่ายมาก แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วแถมยังมีเคล็ดลับทำให้ติดเทรนการค้นหา Google ง่ายๆกันเลย

lnwshop
เว็บไซต์ขายของออนไลน์ lnwshop

อันดับ 4 Facebook

ในโลกนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Facebook แค่สร้างเพจขึ้นมา ก็ลงขายสินค้าได้ทันที ด้วยผู้ใช้งานที่มีหลากหลายและจำนวนมาก ซึ่งไม่ใช่เฉพาะคนไทยเท่านั้น สินค้าของคุณจะมีลูกค้ามากหน้าหลายตาเข้ามาอย่างแน่นอนแถมปัจจุบัน Facebook มีระบบที่หลากหลายมาคอยรองรับการขายรับรองว่าใครสนใจขายของออนไลน์ช่องทางนี้มาถูกที่ถูกเวลาปังแน่นอน

facebook
เว็บไซต์ขายของออนไลน์ Facebook

อันดับ 3 เว็บไซต์ JD central.com

น้องใหม่มาแรงที่สุด JD CENTRAL (www.JD.co.th) เวปไซด์ขายของออนไลน์ เป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจการค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และบริษัทธุรกิจอีคอมเมิร์สที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุดและมีขนาดธุรกิจใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศจีนอย่างJD.com ซึ่งเป็นบริษัทฯ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แนสเด็ก (NASDAQ) สหรัฐอเมริกา

JD central
เว็บไซต์ขายของออนไลน์ JD CENTRAL

อันดับ 2 เว็บไซต์ Shopee.com

มาแรงที่สุดแห่งยุค ในปี 2015 Shopee ได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้มีประสบการณ์ในการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ง่าย ปลอดภัยและมีระบบขายของออนไลน์รวดเร็วแก่ลูกค้าด้วยระบบจ่ายเงินที่รัดกุมและการสนับสนุนอย่างเต็มที่ shopee ครองใจตลาดวัยรุ่นได้เกือบหมดด้วยการออกแคมเปญใหม่มาอย่างต่อเนื่อง

เว็บไซต์ขายของออนไลน์ Shopee.com
เว็บไซต์ขายของออนไลน์ Shopee.com

อันดับ 1 เว็บไซต์ Lazada.com

ครองใจที่สุดคือ ขายของออนไลน์ Lazadaถือว่าเป็นผู้นำการตลาดออนไลน์ในประเทศเลยก็ว่าได้สำหรับ ลาซาด้า โดยลาซาด้าคือห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ จัดส่งสินค้ารวดเร็ว เชื่อถือได้ และมอบความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าแก่ลูกค้าปัจจุบัน มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและปัจจุบันลาซาด้าได้ยกระดับอีกขั้นโดยการทำตาดออนไลน์ผสมออฟไลน์เพื่อเพิ่มยอดขายให้สมาชิกอีกด้วย

เว็บไซต์ขายของออนไลน์ Lazada.com
เว็บไซต์ขายของออนไลน์ Lazada.com

10 อันดับที่รีวิวแล้วว่าขายของออนไลน์ยังไงให้ปังแน่นอนในปี 2563 เป็นช่องทางสามารถใช้เป็นแหล่งค้าขายทั้งที่ทำเป็นอาชีพเสริมหรือแม้กระทั้งเป็นอาชีพหลักกันได้เลยแต่อย่าลืมว่ามีข้อดีก็มีข้อเสียในการขายของออนไลน์เช่น บางคนลงทุนแล้วขายไม่ได้เลย บางคนเจอปัญหาการคืนสินค้า ขายของออนไลน์คิดค่าส่งยังไงดี แต่เราเชื่อว่าอะรก็ไม่เกินความพยายามของแม่ค้าแม่ค้าทุกท่านไปได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *