จัดอันดับคอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน ปี 2563

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน
คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน ปี 2563 ในปัจจุบันตลาดคอนโดมิเนียมในประเทศไทยมีการแข่งขันสูงมาก โดยเฉพาะในกรุงเทพมหานคร ที่ตั้งคอนโดมิเนียมมีการกระจุกตัวและกระจายตัวอยู่ในพื้นที่เศรษฐกิจสําคัญอย่างชัดเจนมีการเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ๆจํานวนมากหลากหลายระดับ ตั้งแต่ราคาถูกสุดจนถึงแพงสุดวันนี้ Siamranking.com จะนำเสนอ 10 คอนโดมิเนียมที่ราคาไม่ถึง 1 ล้านบาทมานำเสนอเพื่อเป็นทางเลือกในการพิจารณาหาซื้อคอนโดในเศรษฐกิจยุคโควิท 19

อันดับที่ 10 เอ แลนด์ คอนโด ไทรน้อยเวสต์เกต ราคา 759,000 บาท

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน เอ แลนด์ คอนโด ไทรน้อยเวสต์เกต
คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน เอ แลนด์ คอนโด ไทรน้อยเวสต์เกต

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้านเอ แลนด์ คอนโด ไทรน้อยเวสต์เกตพื้นที่ฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ อย่างบริเวณราชพฤกษ์ยาวออกไปจนถึงบางใหญ่ถือเป็นพื้นที่ที่ได้รับความสนใจมาอย่างยาวนานในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยในอดีตเราจะเห็นบ้านเดี่ยวค่อนข้างเยอะบนพื้นที่แห่งนี้ แต่ในปัจจุบันด้วยความเจริญที่ขยายออกไปตามกาลเวลา ทำให้พื้นที่บริเวณนี้เริ่มมีที่อยู่อาศัยในรูปแบบต่าง ๆ มากขึ้น ทั้งทาวน์โฮม และคอนโดฯ สิ่งอำนวยความสะดวก: Lobby, Mailbox, Cinema Room, ฟิตเนส 24 ชม., Aerobic Room, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Sky Jogging, Co-Working Space ระบบการรักษาความปลอดภัย: CCTV, Access Card Control, รปภ. 24 ชม.

อันดับที่ 9เสนาคิทท์ เพชรเกษม-พุทธมณฑล สาย 7 ราคา 710,000 บาท

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้านเสนาคิทท์ เพชรเกษม-พุทธมณฑล สาย 7คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้านเสนาคิทท์ เพชรเกษม-พุทธมณฑล สาย 7 คอนโดใหม่ สไตล์ยุโรป ผ่อนถูกกว่าเช่า พร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งห้อง ระบบรักษาความปลอดภัย 5 ชั้น สงบ เป็นส่วนตัว บนสุดยอดทำเล ติดถนนใหญ่พุทธมณฑล สาย 7 เชื่อมต่อถนนหลัก 2 เส้นทาง ทั้งถ.เพชรเกษม และถ.บรมราชชนนี พร้อมบริการหลักการขายครบวงจร ดูแลคุณตลอด 24ชม. ฝากขาย ปล่อยเช่า แจ้งซ่อมด้วยมืออาชีพ ผ่าน Application SENA 360 Service อยู่สบาย ห้องใหญ่แบบ 1-2 ห้องนอน กั้นห้องเป็นสัดส่วน พร้อมห้องครัวสำหรับทำอาหาร ติดถนนใหญ่พุทธมณฑล สาย7 ซึ่งในอนาคตจะขยายเป็น 4 เลน เดินทางสะดวก เชื่อมถนนหลัก 2 เส้นทาง ถ.เพชรเกษม และ ถ.บรมราชชนนี ระบบรักษาความปลอดภัย 3 ชั้น เข้าอาคารด้วยระบบ Key card พร้อมกล้อง CCTV ทุกชั้น เป็นส่วนตัวไม่มีคนนอกผ่านเข้า-ออก

อันดับที่ 8 รีเจ้นโฮม 1 พหลโยธิน 67 ราคา 699,000 บาท

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน Regent Home 1 Phaholyothin 67
คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน Regent Home 1 Phaholyothin 67

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน Regent Home 1 Phaholyothin 67 (รีเจ้นท์ โฮม 1 พหลโยธิน 67) เป็นคอนโดมิเนียมที่ถูกพัฒนาโดย Regent Green Power ตั้งอยู่บน 67 ซอย พหลโยธิน 50 แยก 1 แขวง อนุสาวรีย์ เขต บางเขน กรุงเทพมหานคร 10220 Regent Green Power คือเจ้าของโครงการ รีเจ้นท์ โฮม 18 แจ้งวัฒนะ-หลักสี่ รีเจ้นท์โฮม สุขุมวิท 97/1 และ รีช พหลโยธิน 52 โครงสร้างของ รีเจ้นท์ โฮม 1 พหลโยธิน 67 แล้วเสร็จในปี 2007 คอนโดนี้ มี 3 อาคาร จำนวน 8 ชั้น และ รวมทั้งหมด 657 ยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Regent Home 1 Phaholyothin 67 (รีเจ้นท์ โฮม 1 พหลโยธิน 67) รวมทั้ง ลิฟท์ ที่จอดรถ การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สถานที่ใกล้เคียง ซุปเปอร์ยิ่งเจริญ ห้างสรรพสินค้าแม็กซ์แวลู (หลักสี่) หลักสี่สแควร์ เป็นต้น

อันดับที่ 7 วีคอนโด ลาดกระบัง ราคา 679,000 บาท

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน
คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน V Condo (วี คอนโด) ลาดกระบัง

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน V Condo (วี คอนโด) ลาดกระบัง คอนโดต่ำล้าน หน้านิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังโครงการ V Condo ลาดกระบัง ตั้งอยู่บนถนนใหญ่ฉลองกรุงค่ะ ซึ่งเป็นถนนส่วนที่อยู่ติดทางเข้าออกนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง ตัวโครงการตั้งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้า Airport link ประมาณ 12.2 กม., จากทางขึ้นลงมอเตอร์เวย์ประมาณ 11 กม., จากเขตสนามบินสุวรรณภูมิ ประมาณ 9.4 กม., จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง ประมาณ 4 กม. และจาก Community Mall I Place ประมาณ 200 เมตรตั้งอยู่ระหว่าง ซอย 31-33 บนถนนถ.ฉลองกรุงค่ะ ถัดจากทางเข้าออกนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังซึ่งเป็นทำเลที่เหมาะกับคนทำงานในโซนนิคมอุตสาหกรรม,สนามบินสุวรรณภูมิและสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง เนื่องจากไปมาได้สะดวก บวกกับอยู่ในโซนชุมชนและการค้าซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์สูงของลาดกระบัง หาของกินง่าย และไม่ไกลจากแหล่งทำงานต่างๆในโซนลาดกระบังด้วย

อันดับที่ 6ลุมพินี คอนโดทาวน์ ชลบุรี-สุขุมวิท Lumpini ราคา 619,000 บาท

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน
คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน Lumpini Condo Town ชลบุรี-สุขุมวิท

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน Lumpini Condo Town ชลบุรี-สุขุมวิท จาก LPN. เป็นคอนโดพร้อมอยู่ ตั้งอยู่บนซอยเพชรบ้านสวน 16, 18 ถนนสุขุมวิท ต.บางปลาสร้อย อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ใกล้ รพ.ชลบุรี, รพ.เอกชล. สถานีรถไฟชลบุรี, ตึกคอม, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี และเซ็นทรัล ชลบุรี ลุมพินี คอนโดทาวน์ ชลบุรี-สุขุมวิท เป็นคอนโด Low-Rise 8 ชั้น 22 อาคาร พื้นที่โครงการ ประมาณ 37 ไร่ ห้องพักอาศัยรวม 4,181 ยูนิต + ร้านค้า 12 ยูนิต มีห้องพักให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 21.00-52.00 ตร.ม. สร้างเสร็จพร้อมอยู่ปี 2557 สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ อาทิ โถงต้อนรับ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนพักผ่อน, ร้านค้า, ร้านอาหาร, ร้านซัก อบ รีด, ลิฟท์โดยสาร, ที่จอดรถ, ประตูคีย์การ์ด และ รปภ. 24 ชม.

อันดับที่ 5 อัสสกาญจน์ซิตี้-รามคำแหง ราคา 600,000 บาท

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน
คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน อัสสกาญจน์ซิตี้-รามคำแหง

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน อัสสกาญจน์ซิตี้-รามคำแหงราคาเริ่มต้น 600,000 บาท มีจุดเด่นอยู่ที่ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหงคอนโดมิเนียมติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ คอนโดบนพื้นที่ 20 ไร่ พื้นที่ใช้สอย 23.5 ตร.ม. ห้องแบบสตูดิโอ สถานที่ใกล้เคียง โฮมโปรสุขาภิบาล 3 , MRT สถานีมีนพัฒนา, โลตัสสุขาภิบาล 3, MRT เคหะรามคำแหง, โลตัส มีนบุรี

อันดับที่ 4 The Kith Lumlukka Klong 2 (เดอะ คิทท์ ลำลูกกา คลอง 2) ราคา 599,000 บาท

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน
The Kith Lumlukka Klong 2

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้านThe Kith Lumlukka Klong 2 (เดอะ คิทท์ ลำลูกกา คลอง 2) เป็นคอนโดมิเนียมที่ถูกพัฒนาโดย เสนาดีเวลลอปเม้นท์ ตั้งอยู่บน ลำลูกกา คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130 เสนาดีเวลลอปเม้นท์ คือเจ้าของโครงการ เดอะนิช ไอดี ลาดพร้าว-วังหิน เดอะนิช โมโน พีค บางนา และ นิช ไอดี พระราม 2-ดาวคะนอง โครงสร้างของ เดอะ คิทท์ ลำลูกกา คลอง 2 แล้วเสร็จในปี 2013 คอนโดนี้ มี 2 อาคาร จำนวน 7 ชั้น และ รวมทั้งหมด 292 ยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวกที่ The Kith Lumlukka Klong 2 (เดอะ คิทท์ ลำลูกกา คลอง 2) รวมทั้ง ลิฟท์ ที่จอดรถ การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สวนหย่อม / พื้นที่จัดบาร์บีคิว ร้านค้าในโครงการ 7-Eleven ร้านสะดวกซื้อ, ที่ตั้งห่างแค่ 4 นาที เดินออกจากตึก ตอบสนองทุกความต้องการพื้นฐานในทุกวันมีสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันให้เลือกจับจ่ายใช้สอย

อันดับที่ 3 คอนโดเอื้ออาทรภูเก็ต ราคา 590,000 บาท

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้านคอนโดเอื้ออาทรภูเก็ต ราคาเริ่มต้น 590,000 บาทคอนโด อ.ถลาง จังหวัดภูเก็ต คอนโดพร้อมอยู่ พื้นที่ใช้สอย 33 ตร.ม. มี 1 ห้องนอนจำนวนห้อง  853 ยูนิต มีระบบสาธารณูปโภคครบครัน รปภ, ร้านค้า, ร้านซักอบรีด โดยมีสถานที่ใก้เคียงเช่น เทสโก้โลตัส, แม๊คโคร, โฮมโปร และ ไทวัสดุ

อันดับที่ 2 คอนโดเอื้ออาทรเอื้ออาทรสงขลา หาดใหญ่-ลพบุรีราเมศวร์ราคา 580,000 บาท

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้าน เพียง 100 เมตร จากถนนสายลพบุรีราเมศวร์ คุณจะได้กับที่สุดของความคุ้มค่าและน่าอยู่กับคอนโดจากการเคหะแห่งชาติ ที่ให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ จำนวนชั้น 4 ชั้นจำนวน 1,124 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 33 ตร.ม. สถานที่ใกล้เคียง สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่, ห้งสรรพสินค้าไดอาน่าและโรบินสันหาดใหญ่

อันดับที่ 1 คอนโดเอื้ออาทรเชียงใหม่ราคา 570,000 บาท

คอนโดราคาถูกไม่ถึงล้านคอนโดเอื้ออาทรเชียงใหม่ ราคาเริ่มต้น 570,000 บาท คอนโดเชียงใหม่ กว้างขวางมากกว่าที่คิด เพิ่มความสุขกับชีวิตแนวใหม่คอนโดแถบชานเมืองเชียงใหม่ มีเจ้าของโครงการเป็นการเคหะแห่งชาติมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 33 ตร.ม. จำนวนห้องนอน 2 ห้องนอน มีทั้งหมด 704 ยูนิต โดยมีสถานที่ใกล้เคียงคือ Central Festival, ตลาดรวมโชค, โรงพยาบาลเทพปัญญา, เทสโก้โลตัส และ Big C extra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *